ยินดีตอนรับและสวัสดีคุณผู้ผ่านทุกท่าน กลับมาพบกับเราเว็บไซต์ thaihomeidea.com แหล่งรวมแบบบ้านสวยๆ และไอเดียสร้างบ้านเพื่อคุณ ก็ขอฝากติดตามเพจและเว็บของเราไว้ด้วยนะครับ จะได้ไม่พลาดบ้านสวยหลากหลายสไตล์เรานำมาให้รับชมกันทุกวัน สำหรับบ้านที่เรานำมาฝากวันนี้ เป็นบ้านแบ้วโมเดิร์นชั้นเดียว รูปทรงสวยทันสมัย ชมกันต่อเลยครับ

สำหรับลัษณะบ้านออกแบบเป็นบ้านพักอาศัยแนวโมเดิร์น หลังคาแบบทรงลาดเอียงไปด้านข้าง ขนาด หน้ากว้าง 12 เมตร x ลึก 12.5 เมตร ตัวบ้านยกระดับพื้นสูงประมาณ 1 เมตร ผนังภายนอกโทนสีเหลืองน้ำตาล ตัดกับชายคาและฐานบ้านสีน้ำตาล หน้าบ้านมีเฉลียงบรเวณประตูทางเข้าบ้าน ประตูและหน้าต่างใช้แบบกระจกทั้งหมด รอบตัวบ้านเทด้วยพื้นคอนกรีต

ส่วนของห้องโถงกลางพักผ่อนผนังสีเหลืองไข่และฝ้าเพดานแบบหลุ่มสีขาวพร้อมติดโคมไฟประดับสวยงาม การออกแบบจัดสรรพื้นที่ใช้สอยภายในครอบพร้อมประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ลานซักล้าง และห้องโถงกลางพักผ่อนและรับแขก พื้นที่ใช้สอย 122 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก

รูปภาพแบบแปลน

ผลงานก่อสร้างโดย ศูนย์รับสร้างบ้าน Cabin Home
เรียบเรียงโดย ไอเดียสร้างบ้าน

ทางเว็บเราเพียงนำมาแบ่งปันเป็นไอเดียเท่านั้นและสำหรับราคาเป็นราคาจากเจ้าของบ้านหรือเจ้าของผลงาน (ราคาก่อสร้างจริงนั้นมีหลายปัจจัย ขึ้นอยู่กับพื้นที่ก่อสร้างและเกรดวัสดุที่ใช้ด้วย)